Tìm hiểu về công dụng của trang sức tỳ hưu ruby

Đá Ruby từ lâu đã được biết đến là một trong bốn loại đá quý hiếm, sánh ngang hàng cùng kim cương và có tên gọi … Thật có lỗi với quý độc giả khi tôi chỉ chia sẻ về “5 cách nhanh chóng và dễ dàng để phân biệt Tỳ Hưu … Hàng ngàn năm nay, Ruby được xem là loại đá quý hiếm nhất và được mệnh danh là “ông hoàng của các loại đá … được sử dụng ngày càng phổ biến trong không gian làm việc và sinh sống của … Theo quan niệm trong phong thủy, từ xưa Tỳ Hưu Ruby được cho là biểu tượng của thịnh vượng, may mắn. Vật phẩm mang …

ty-huu-tieu-ngoc

1.Công dụng của tỳ hưu ruby đối với sức khỏe

Từ xa xưa, ruby đã được biết đến với năng lực siêu nhiên đối với sức khỏe của con người. Người ta đã dùng đá ruby để điều trị các bệnh về não và tim cũng như hỗ trợ tăng cường trí nhớ.

Trong một cuốn sách cổ của Nga về các loại đá quý thì ruby được ghi chép lại với khả năng chữa mọi bệnh tật, gìn giữ sức khỏe cho con người. Không chỉ thế, ruby còn có thể khử độc tố có trong thức ăn.

Các nhà thạch trị liệu hiện đại đã khẳng định ruby có khả năng chữa trị các bệnh về máu, viêm hạnh nhân mãn tính, rối loạn tiêu hóa, ngăn ngừa các cơn động kinh, giảm trầm uất và giúp ngủ ngon hơn.

Vì thế, đeo tỳ hưu ruby trên người thì sức khỏe của bạn chắc chắn được bảo vệ.
2.Công dụng phong thủy của tỳ hưu ruby

Ruby được tạc thành tượng tỳ hưu mang nhiều ý nghĩa phong thủy:

– Cầu tài lộc, đem lại may mắn về tiền bạc, công danh, sự nghiệp.

– Tránh những ảnh hưởng xấu của tà khí.

– Đem lại niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

– Tăng cường sự quyết đoán, hạn chế những sai lầm.

– Bảo vệ bạn khỏi những phong ba bão táp của thiên nhiên.

Tỳ hưu ruby hợp mệnh Hỏa và Thổ các bạn nhé!

Đá Ruby từ lâu đã được biết đến là một trong bốn loại đá quý hiếm, sánh ngang hàng cùng kim cương và có tên gọi … Thật có lỗi với quý độc giả khi tôi chỉ chia sẻ về “5 cách nhanh chóng và dễ dàng để phân biệt Tỳ Hưu … Hàng ngàn năm nay, Ruby được xem là loại đá quý hiếm nhất và được mệnh danh là “ông hoàng của các loại đá … Tỳ Hưu Ruby là linh vật phong thủy được sử dụng ngày càng phổ biến trong không gian làm việc và sinh sống của … Theo quan niệm trong phong thủy, từ xưa Tỳ Hưu Ruby được cho là biểu tượng của thịnh vượng, may mắn. Vật phẩm mang …

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *