Cách đặt linh vật cóc ba chân phong thủy đúng cách

Có nhiều phong thủy khác nhau. Tuy nhiên, với những linh vật như cóc ba chân thì sau khi khai quang điểm nhãn, linh vật sẽ tự động phát huy tác dụng. Việc chọn lựa vị trí đặt hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân bạn, chỉ cần xem vị trí nào trong ngôi nhà phù hợp và bạn thấy thích là được. Bạn nên nhớ, bạn mới là người quyết định mọi thứ cho tâm linh hay cuộc đời. Linh vật chỉ là thứ hỗ trợ thêm.

coc-hoa-tu-quy-e063-2

Cóc ba chân hay còn được gọi là cóc tài lộc, có chiêu tài hay Thiềm Thừ…. là biểu tượng cho sự bình an, may mắn và tài lộc. Cóc ba chân thường được đặt trên bàn làm việc, trong nhà, trong két sắt hoặc bàn lễ tân của nhiều công ty tại các nước Châu Á.

Có nhiều cách đặt cóc ba chân phong thủy khác nhau. Tuy nhiên, với những linh vật như cóc ba chân thì sau khi khai quang điểm nhãn, linh vật sẽ tự động phát huy tác dụng. Việc chọn lựa vị trí đặt hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân bạn, chỉ cần xem vị trí nào trong ngôi nhà phù hợp và bạn thấy thích là được. Bạn nên nhớ, bạn mới là người quyết định mọi thứ cho tâm linh hay cuộc đời. Linh vật chỉ là thứ hỗ trợ thêm.

Bạn chỉ cần chú những những điều sau để có cách đặt cóc ba chân phong thủy phù hợp là được.

Những điều không nên

Để có cách đặt cóc ba chân phong thủy phù hợp trong ngôi nhà, bạn chỉ cần chú ý những điều nên và không nên như trên. Còn vị trí đặt thì tùy vào sở thích và quyết định của mỗi người.

Nếu bạn muốn xem kho mẫu các vật phẩm tượng cóc ba chân phong thủy thì đọc thông tin ngay dưới nhé!

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *